Vì sao không nên thuê xe tự lái giá rẻ?

Vì sao không nên thuê xe tự lái giá rẻ?

Khi mà nhu cầu thuê xe tự lái đang ngày một phát triển, thì bạn nên cẩn thận trong việc thuê xe tự lái giá cực rẻ.

Trong thời điểm nhu cầu thuê xe tự lái tăng cao, nhiều dịch vụ cho thuê xe mọc lên, khách hàng luôn hoang mang không biết nên tin tưởng địa chỉ thuê xe nào khi hằng ngày đối mặt với vô vàn quảng cáo xuất hiện ” thuê xe cực rẻ”. Tuy nhiên, có nên thuê xe tự lái giá rẻ hay không? Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc này.

Thuê xe tự lái kém chất lượng không đảm bảo an toàn

Một điều vô cùng nguy hiểm mà người thuê xe tự lái kém chất lượng có thể phải đối mặt đó chính là sự mất an toàn. Bạn phải bỏ ra một khoản tiền lớn để thuê xe tự lái nhưng lại nhận được xe đời cũ, số km đã chạy rất lớn, xe xây xước nhiều, vận hành yếu,… khiến cho chuyến đi không được suôn sẻ. Hơn thế nữa, xe quá cũ sẽ không thể đảm bảo an toàn cho bạn, nhất là khi đi đường dài, không ai biết được sẽ xảy ra chuyện gì nếu xe bất ngờ chết máy giữa đường hay chân ga, chân phanh bị kẹt trên đường cao tốc,…

Thuê xe tự lái kém chất lượng không đảm bảo an toàn

Đó là chưa kể đến việc nhiều đơn vị cho thuê xe tự lái giá rẻ hạ giá định mức những km đầu tiên xuống và sau đó tăng giá thật cao nếu bạn vượt qua ngưỡng km cho phép. Đổi lại, nếu bạn chỉ cần bỏ thêm vài trăm nghìn đồng để đặt xe nơi những dịch vụ thuê xe tự lái uy tín thì sẽ không gặp phải tình trạng này.

Thuê xe tự lái kém chất lượng dẫn đến mất tiền oan

 Không những không đảm bảo an toàn mà thuê xe tự lái giá rẻ còn khiến khách hàng phải mất những khoản tiền oan, cực kỳ vô lý. Thường thì những đơn vị này sẽ không hỗ trợ bạn khi xe gặp vấn đề và nhiều chi số tiền bạn chi để xử lý hỏng hóc trên đường còn gấp mấy lần tiền thuê xe.

Thuê xe tự lái kém chất lượng dẫn đến mất tiền oan

Ngoài ra, trong hợp đồng thuê xe thường có quy định khi trả xe, khách hàng phải đảm bảo xe ở đúng tình trạng ban đầu, không được có bất kỳ một hư hỏng, sứt mẻ nào. Nếu không, khách hàng phải bồi thường cho chủ xe theo giá thị trường. Nhiều người bị chủ xe lợi dụng điều này và bắt lỗi khách hàng, cho dù xe xây xước từ trước thì nếu không kiểm tra kỹ khi nhận xe, khách hàng vẫn phải chịu bồi thường lớn.

Thuê xe tự lái kém chất lượng bạn nhận được dịch vụ thiếu chuyên nghiệp

 Các dịch vụ thuê xe tự lái giá rẻ thường thiếu trách nhiệm khi xảy ra tranh chấp hoặc vấn đề giữa chủ xe và khách thuê xe. Vì thế, nếu là khách hàng thông minh thì bạn hãy chọn cho mình một dịch vụ thuê xe uy tín, sẵn sàng đứng ra chịu trách nhiệm và giải quyết công bằng những vấn đề gặp phải khi thuê xe.

Thói quen của đa số khách hàng hiện nay là chỉ quan tâm đến giá thuê mà không xem xét, kiểm tra kỹ hợp đồng thuê xe tự lái và hỏi rõ về những hạng mục trong bảo hiểm xe. Các dịch vụ thuê xe tự lái giá rẻ có thể lợi dụng điểm này để qua mắt khách hàng.

Mỗi xe đều có mức giá chung của thị trường, nên nếu có ai đó quảng cáo với bạn rằng, họ cho thuê xe giá cực rẻ thì hãy cẩn thận và tỉnh táo hơn khi thuê xe. Tiền nào, của nấy quả không sai và khi bạn cố tình lựa chọn đơn vị cho thuê xe giá rẻ thì có thể bạn sẽ là người tiếp theo nhận phải quả đắng thuê xe giá rẻ.

Vì sao không nên thuê xe tự lái giá rẻ?
Đánh giá bài viết:
(0 / 0 đánh giá)
0911 917 917
Chat với chúng tôi
Cho thuê xe Châu Nghĩa Phát