Những sai lầm khi thuê xe tự lái ở Tp Hồ Chí Minh

Những sai lầm khi thuê xe tự lái ở Tp Hồ Chí Minh

Nhu cầu thuê xe tự lái ở Tp. Hồ Chí Minh trong thời gian gần đây có sự phát triển vượt bậc

Dịch vụ thuê xe tự lái ở TP Hồ Chí Minh hiện nay rất phát triển mang đến cho người sử dụng rất nhiều những ưu điểm nổi bật như khả năng linh động về thời gian, không bị giới hạn quãng đường, làm chủ lịch trình. Tuy nhiên, do chủ quan hoặc thiếu kinh nghiệm nên nhiều khách hàng đã gặp phải những trường hợp dở khóc dở cười. Do đó, hôm nay, chúng tôi xin chia sẻ những sai lầm mà người thuê xe thường mắc phải để bạn biết cách tránh vướng phải những rắc rối.

Sai lầm khi bạn không có kế hoạch thuê xe sớm

Đây chính là một trong những sai lầm khi thuê xe tự lái ở TP Hồ Chí Minh rất nhiều người mắc phải. Đến mỗi dịp nghỉ lễ hay mùa du lịch cao điểm nhu cầu thuê xe tự lái TPHCM của nhiều cá nhân, gia đình tăng lên một cách đáng kể. Đối với những gia đình có trẻ nhỏ và biết lái xe mọi người đều muốn tự mình điều khiển xe ô tô để tiện di chuyển xa. Linh hoạt về thời gian và có thể thỏa mái nghỉ ngơi hay lựa chọn đường đi phù hợp nhất.

Sai lầm khi bạn không có kế hoạch thuê xe sớm

Tuy nhiên, vào thời kì cao điểm, các địa chỉ cho thuê xe tự lái TPHCM đều trong tình trạng không có đủ xe để cho thuê. Trong khi đó, nếu đến sát ngày đi mới tìm xe để thuê thì có thể bạn sẽ chẳng tìm được xe. Hoặc thậm chí là tìm được một chiếc xe quá cũ, không như ý với chi phí rất đắt đỏ.

Do đó, cận ngày mới thuê xe là điều sức sai lầm. Thậm chí thuê xe cận ngày bạn sẽ không có thời gian tìm hiểu và test xe trước khi nhận. Phát sinh những tình huống “khó đỡ” dọc đường làm lỡ dở công việc, kỳ nghỉ….

Sai lầm khi thuê xe bạn không quan tâm đến vấn đề về giá và phụ thu

 So với việc thuê xe có người lái thì thuê xe tự lái ở TP Hồ Chí Minh có giá thành phải chăng hơn rất nhiều. Vì với dịch vụ này, khách hàng có thể tự mình điều khiển xe và trả tiền theo ngày thuê thay vì trả tiền theo quãng đường như thuê xe có người lái.

Tuy nhiên, vì không tìm hiểu kỹ đã có không ít người thuê xe tự lái có giá thành rất cao. Không thua kém thuê xe có người lái là bao nhiêu. Việc không tìm hiểu giá thành trước khi thuê sẽ khiến bạn bị chặt chém. Thực tế, sai lầm này lại có rất nhiều khách hàng gặp phải hiện nay.

Sai lầm khi thuê xe bạn không quan tâm đến vấn đề về giá và phụ thu

Chính vì lẽ đó, khi xác định thuê xe tự lái TPHCM. Bạn nên tìm hiểu trước để lựa chọn cho mình chiếc xe phù hợp. Đặc biệt là nên nắm được giá thành chính xác của mỗi chiếc xe và các loại phụ phí kèm theo.

Sai lầm khi bạn không để ý kĩ những điều khoản có trong hợp đồng 

Hợp đồng thuê xe tự lái TPHCM thường quy định: Khi trả xe, bên thuê xe phải trả xe đúng nguyên trạng ban đầu. Nếu có hư hỏng gì thì bên thuê xe phải bồi thường theo giá thị trường. Bên thuê xe chịu mọi trách nhiệm dân sự và hình sự trong quá trình sử dụng xe. Bao gồm cả khi xe đã có bảo hiểm (thân vỏ xe… ). Nếu xe bị hỏng hóc, hư hại phải sửa chữa thì bên thuê xe phải bồi thường chi phí tương ứng. Trong thời gian gián đoạn kinh doanh cho bên cho thuê.

Bạn cần phải nắm rõ tất cả các nội dung ghi trong hợp đồng thuê xe. Nó sẽ giống như hầu hết các loại hợp đồng dịch vụ khác, cần phải soạn thật rõ ràng, dễ hiểu nhất có thể. Nếu thấy bất cứ nội dung hay từ ngữ nào mập mờ hay khó hiểu hãy xác minh lại với chủ xe bạn nhé.

Những sai lầm khi thuê xe tự lái ở Tp Hồ Chí Minh
Đánh giá bài viết:
(0 / 0 đánh giá)
0911 917 917
Chat với chúng tôi
Cho thuê xe Châu Nghĩa Phát