Những lưu ý khi lựa chọn đơn vị cho thuê xe du lịc

Những lưu ý khi lựa chọn đơn vị cho thuê xe du lịc

Hàng năm, mỗi doanh nghiệp thường thực hiện rất nhiều những chuyến du lịch, nghỉ mát để tạo ra môi trường gần gũi để tăng sự đoàn kết trong nội bộ công ty.

Hàng năm, mỗi doanh nghiệp thường thực hiện rất nhiều những chuyến du lịch, nghỉ mát để tạo ra môi trường gần gũi để tăng sự đoàn kết trong nội bộ công ty. Vấn đề là công tác chuẩn bị, lên kế hoạch cùng việc thuê xe du lịch luôn có những khó khăn nhất định, và dưới đây là những lưu ý giúp bạn tìm đơn vị cho thuê xe du lịch chất lượng, phù hợp một cách dễ dàng hơn.

Lưu ý đặt xe sớm

Ngay khi doanh nghiệp có kế hoạch đi chơi, hãy liên hệ nhà xe để đặt xe sớm. Nhiều người do thiếu sót hoặc chủ quan mà để đến cận kề ngày đi mới đặt xe, đối với những trường hợp này đặt phải xe kém chất lượng, bị ép giá, thậm chí không thuê được xe là chuyện thường gặp vì đơn giản vào dịp lễ công ty bạn đi chơi thì rất nhiều đơn vị khác cũng có nhu cầu, dễ tới tình trạng thiếu xe.

Lưu ý đặt xe sớm

Doanh nghiệp nên chủ động thuê xe trước hàng tháng trong các dịp lễ lớn. Bạn có thể chủ động tìm hiểu giá cả và có nhiều lựa chọn hơn.

Chú ý đọc kỹ điều khoản hợp đồng thuê xe

Nhiều khách thuê xe vì chủ quan hoặc lười đọc mà không nắm bắt được hết những quy định, điều khoản của bên cho thuê. Bao gồm những thông tin về giấy tờ, hồ sơ, tiền đặt cọc, đặc biệt là những thông tin về đền bù nếu xảy ra sự cố hoặc phát sinh trong quá trình di chuyển.

Tính đến thời điểm hiện tại vẫn  chưa có một quy định chuẩn nào cho việc cho thuê xe du lịch, mà đa số mỗi nơi tự đưa ra những quy định riêng, người thuê cần chú ý để tránh thiệt thòi nếu có xảy ra sự cố tranh chấp.

Chú ý lựa chọn loại xe phù hợp mục đích sử dụng

Để lựa chọn được dòng xe phù hợp, ngoài việc căn cứ vào số lượng người tham gia mà còn phải chú ý đến quá trình di chuyển, địa hình để chọn loại xe. Địa hình gập ghềnh, đồi núi nên chọn xe số sàn, xe có gầm cao. Nếu không có kinh nghiệm chuyên môn, nên nhờ nhân viên tư vấn hướng dẫn để chọn xe phù hợp.

Chú ý lựa chọn loại xe phù hợp mục đích sử dụng

Xem thêm: Dịch vụ thuê xe đi tỉnh 2 chiều

Lựa chọn đơn vị  cho thuê xe du lịch uy tín

Thị trường dịch vụ thuê xe ngày càng cạnh tranh hơn, rất nhiều lời mời hấp dẫn về giá thành cũng như chất lượng xe được tung ra. Không ít trong số đó thực sự cung cấp giá thuê xe cực rẻ nhưng chất lượng lại khá tệ. Vì vậy, khi lựa chọn đơn vị cho thuê xe du lịch, doanh nghiệp nên lưu ý lựa chọn đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê xe ô tô uy tín, nên tham khảo giá thành, phù hợp với ví tiền của mình nhưng vẫn phải đảm bảo chất lượng xe và chất lượng dịch vụ tương xứng.

Nếu bạn muốn thuê xe với mức giá hợp lý mà vẫn đảm bảo chất lượng tương đương thì chắc chắn phải lựa chọn những đơn vị cho thuê xe đã có thương hiệu, tên tuổi trong lĩnh vực này. Tên tuổi, thương hiệu của đơn vị sẽ phần nào đảm bảo được sự uy tín và chất lượng dịch vụ họ cung cấp đến khách hàng. Thêm vào đó, các đơn vị nhiều kinh nghiệm trong ngành sẽ giúp bạn tìm kiếm và lựa chọn loại xe hợp lý với nhu cầu sử dụng.

Bạn hoàn toàn có thể dễ dàng tìm kiếm thông tin của đơn vị cho thuê xe du lịch thông qua các Website, trên Internet hoặc thông qua người quen. Tuy vậy, hãy lắng nghe những phản hồi của khách hàng để nhận định độ tin cậy của thương hiệu.

Một đơn vị uy tín thì tất nhiên không thể thiếu đội ngũ nhân viên tư vấn và đội ngũ lái xe chuyên nghiệp. Với sự nhiệt tình, chu đáo, đội ngũ nhân viên sẽ giúp bạn giải đáp mọi thắc mắc về dịch vụ và nắm bắt đầy đủ thông tin hợp đồng. Giúp hoàn thiện thủ tục hợp đồng nhanh gọn, đơn giản hơn.

Nếu bạn thuê xe có lái, đội ngũ lái xe cần phải là người có kinh nghiệm lâu năm, thuộc nhiều cung đường, thái độ chuyên nghiệp. Phong cách phục vụ ân cần, khả năng điều khiển xe cùng thái độ phục vụ tận tình cũng là một trong nhiều những tiêu chí mà bạn không nên bỏ qua để có một chuyến đi thoải mái và hài lòng nhất.

Những lưu ý khi lựa chọn đơn vị cho thuê xe du lịc
Đánh giá bài viết:
(0 / 0 đánh giá)
0911 917 917
Chat với chúng tôi
Cho thuê xe Châu Nghĩa Phát