Nên thuê xe 4 chỗ nào phù hợp chuyến đi của bạn

Nên thuê xe 4 chỗ nào phù hợp chuyến đi của bạn

Trên thị trường hiện nay, bạn sẽ tìm thấy rất nhiều loại xe 4 chỗ do các nhà xe trên toàn quốc cung cấp. Để dễ dàng tìm chọn và thuê xe 4 chỗ phù hợp cho chuyến đi, hãy nắm rõ những đặc điểm cơ bản của các loại xe 4 chỗ được phân loại như sau: xe nhỏ, xe trung, xe lớn, và xe sang.

Trên thị trường hiện nay, bạn  sẽ tìm thấy rất nhiều loại xe 4 chỗ do các nhà xe trên toàn quốc cung cấp. Để dễ dàng tìm chọn và thuê xe 4 chỗ phù hợp cho chuyến đi, hãy nắm rõ những đặc điểm cơ bản của các loại xe 4 chỗ được phân loại như sau: xe nhỏ, xe trung, xe lớn, và xe sang.

1.   Nhu cầu thuê xe 4 chỗ loại nhỏ

Đặc điểm của xe  4 chỗ loại nhỏ đó chính là không gian trong xe nhỏ nên chỗ ngồi được thiết kế khá gọn, phần cốp sau xe rất hẹp, thường chỉ tận dụng khoảng trống dưới dãy ghế sau để chứa đồ. Loại xe này phù hợp cho việc đi lại đường ngắn với hành lý gọn nhẹ.

Đặc điểm của xe  4 chỗ loại nhỏ đó chính là không gian trong xe nhỏ nên chỗ ngồi được thiết kế khá gọn

Những dòng xe 4 chỗ bạn có thể chọn thuê trên thị trường hiện nay đó chính là Kia morning, Chevrolet Spark, Hyundai i10, Kia Rio, Ford Fiesta, Mazda 2, Chevrolet Aveo… và một số dòng xe khác.

2.   Nhu cầu thuê xe 4 chỗ loại trung

Những dòng xe 4 chỗ loại trung thì có ưu điểm là  có không gian nội thất thoáng hơn xe 4 chỗ loại nhỏ với các chỗ ngồi có phần ghế và khoang để chân thoải mái hơn, bên cạnh đó là phần cốp khá rộng rãi để chứa hành lý. Có giá thuê cao hơn so với xe 4 chỗ loại nhỏ, nhưng những chiếc xe 4 chỗ loại trung sẽ mang lại cho bạn một chuyến đi đường dài dễ chịu hơn nhiều vì không có cảm giác bị gò bó trong không gian hẹp.

Những dòng xe 4 chỗ loại trung thì có ưu điểm là  có không gian nội thất thoáng hơn xe 4 chỗ loại nhỏ

Những dòng xe 4 chỗ tầm trung bạn có thể lựa chọn như xe hyundai Avante, Honda City, Toyota Vios, Chevrolet Cruze, Kia K3..

3.   Nhu cầu thuê xe 4 chỗ loại lớn

Xe 4 chỗ loại lớn có chỗ ngồi và khoang để hành lý rất thoải mái, bên cạnh đó máy xe chạy rất êm, nên hoàn toàn phù hợp với những chuyến đi đường xa và dài ngày. Xe 4 chỗ loại lớn cũng được trang bị nhiều tiện nghi hơn chẳng hạn như màn hình LCD hay dành âm thanh chất lượng cao để bạn giải trí, tạm quên đi hàng giờ ngồi xe trên những chặng đường xa.

Những dòng xe 4 chỗ loại lớn có thể kể đến như là BMW series 3, Mercedes C class, Audi A6, BMW series 5, BMW series 7, Mercedes S class…

Vì tính cơ động và tiện nghi, người dùng thường chọn thuê xe 4 chỗ không chỉ để đưa đón khách, hay đi công tác, mà còn để đi du lịch cùng gia đình nhỏ hoặc nhóm bạn thân.

Khi thuê xe 4 chỗ tại những địa chỉ cho thuê xe uy tín thì tài xế sẽ tự túc việc ăn ở, còn giá thuê xe đã bao gồm phí cầu đường. Vì vậy, bạn chỉ cần trả thêm phí bến bãi nếu phải đi vào các khu du lịch có thu phí giữ xe. Bạn có thể sử dụng xe quá giờ và quá số km so với thỏa thuận hay hợp đồng, nếu đồng ý trả thêm phụ phí về đi thêm km và đi thêm giờ theo biểu phí đơn vị cho thuê xe quy định  và được ghi rõ trong bản báo giá luôn được cung cấp cho khách hàng trong các bước chọn xe, đặt xe, và thanh toán.

Nên thuê xe 4 chỗ nào phù hợp chuyến đi của bạn
Đánh giá bài viết:
(0 / 0 đánh giá)
0911 917 917
Chat với chúng tôi
Cho thuê xe Châu Nghĩa Phát