Lưu ý cần biết khi lựa chọn mẫu xe cưới màu trắng

Lưu ý cần biết khi lựa chọn mẫu xe cưới màu trắng

Trong ngày cưới, các mẫu xe cưới màu trắng luôn được ưa chuộng nhiều hơn cả

Những mẫu xe cưới màu trắng thường được lựa chọn sử dụng rất nhiều trong ngày cưới bởi sự trang nhã và lịch sự. Tuy nhiên, việc lựa chọn thuê xe màu trắng cũng cần lưu ý đặc biệt bởi nhiều yếu tố khách quan. Sau đây chúng tôi xin chia sẻ những lưu ý khi chọn thuê xe cưới màu trắng cùng những cặp đôi đang tìm hiểu thuê xe cưới trong ngày trọng đại của mình.

Lưu ý khi thuê xe cưới màu trắng hợp vận mệnh với các cặp đôi

 Trong bất cứ ngày trọng đại nào thì người Việt chúng ta vẫn có những quan điểm về sự may mắn, ngày cưới cũng vậy mọi thứ chuẩn bị đều cần hợp mệnh với cô dâu, chú rể mang lại sự bình yên, may mắn. Thông thường các cặp đôi chọn màu trắng cho ngày vu quy bởi sự trẻ trung, tinh tế dễ kết hợp với hoa trang trí, dù là hoa màu gì cũng dễ kết hợp. Tuy nhiên, để trọn vẹn hơn các cặp đôi cũng nên lưu ý đến mệnh phù hợp với mình. 

Những mẫu xe cưới màu trắng thường được lựa chọn sử dụng rất nhiều trong ngày cưới bởi sự trang nhã và lịch sự

Theo phong thủy thì những người mang mệnh kim hoặc thủy  sẽ hợp với màu trắng. Do đó, nếu các cặp đôi đang muốn chọn xe cưới màu trắng cho ngày vui của mình thì hãy cân nhắc việc hợp mệnh của mình nhé. Bởi những điều trọn vẹn này sẽ mang lại sự may mắn cho ngày vui của hai bạn cũng như trong chính cuộc sống sau này.

Nên chú ý đặt xe cưới sớm

 Việc đặt xe sớm rất quan trọng bởi trong ngày cưới không nên để xảy ra sai sót nào, hiện nay xe cưới màu trắng đang được các cặp đôi lựa chọn rất nhiều. Do đó, nếu bạn cũng muốn chọn màu trắng cho xe cưới của mình thì hãy tìm hiểu thuê xe sớm ít nhất 1 tháng. Đặc biệt, năm 2019 với các cô dâu 93, 92 mang mệnh Kim rất hợp màu trắng nên có thể mẫu xe màu trắng sẽ khó thuê hơn so.

Việc đặt xe sớm rất quan trọng bởi trong ngày cưới không nên để xảy ra sai sót nào

Để tránh việc hết xe, cháy xe ảnh hưởng đến ngày vu quy, các cặp đôi nên sắp xếp thời gian lựa chọn thuê xe sớm. Nếu cận ngày cưới mới thuê xe có thể bạn sẽ bị hét giá mà không có nhiều lựa chọn ưng ý bởi xe phù hợp đã có người khác thuê mất. Trọn vẹn hơn trong ngày cưới hãy chuẩn bị thuê xe sớm và lên lịch trình sẵn nhé.

Nên chú ý xem kỹ mẫu xe trước khi chọn thuê

 Ngày cưới là ngày quan trọng, do đó các cặp đôi nên sắp xếp thời gian đến tận nơi xe mẫu xe. Bên cạnh ngoại thất bắt mắt, phù hợp dễ trang trí thì cũng cần lưu ý đến phần nội thất. Bởi một không gian thoải mái, đầy đủ tiện nghi sẽ giúp cô dâu, chú rể thoải mái hơn trong hành trình di chuyển của mình.

Lên kế hoạch xác định chi phí cho việc thuê xe cưới

 Tùy theo nhu cầu và tài chính của mỗi cặp đôi có thể lựa chọn thuê xe phù hợp. Các cặp đôi nên xác định trước mức chi phí phù hợp có thể chi trả cho việc thuê xe cưới. Ví dụ thuê xe cưới tầm trung thì có thể chọn Honda, Huyndai, Kia, còn  cao hơn có thể chọn Toyota Camry, Lexus, BMW…, có rất nhiều hãng xe và dòng xe khác nhau nên để chọn được xe phù hợp với nhu cầu của mình, mỗi cặp đôi nên xác định trước mức tài chính chi trả để chủ động hơn cho việc chọn xe.

Trong ngày cưới các cặp đôi sẽ khá bận rộn bởi không chỉ chuẩn bị cho tiệc cưới mà còn một số trường hợp phát sinh khác. Do đó, để chủ động cho ngày vui các cặp đôi nên thông báo trước lịch trình di chuyển để bên cho thuê xe giao xe đúng thời gian.

Khi nhận xe, bên cho thuê có thể áp dụng hình thức đến tận địa điểm đăng ký nhận xe hoặc giao xe tận nhà.. Theo chúng tôi, trong ngày cưới các cặp đôi bận rộn thì có thể chọn giao xe tận nhà, như vậy vừa tiết kiệm thời gian lại có thể chủ động cho ngày vui của mình.

Lưu ý cần biết khi lựa chọn mẫu xe cưới màu trắng
Đánh giá bài viết:
(0 / 0 đánh giá)
0911 917 917
Chat với chúng tôi
Cho thuê xe Châu Nghĩa Phát