Lựa chọn màu xe tự lái hợp phong thủy

Lựa chọn màu xe tự lái hợp phong thủy

Nhiều người đang rất quan tâm đến vấn đề chọn màu xe tự lái theo phong thủy

Lựa chọn màu xe theo phong thủy từ trước đến nay vẫn được nhiều người quan tâm. Hiện tại không chỉ với những phương tiện thuộc quyền sở hữu mà đến những phương tiện dịch vụ như thuê xe tự lái cũng được quan tâm. Dù là nhu cầu thuê xe ngắn hạn hay dài hạn thì đây cũng có một trong các yếu tố giúp bạn vững tay lái hơn khi tham gia giao thông. Sau đây chúng tôi mách bạn những bí quyết chọn màu thuê xe tự lái theo phong thủy mang lại nhiều may mắn.

Tổng quan về màu xe phù hợp với phong thủy

Phong thủy được bắt nguồn từ Trung Hoa, đó là sự nghiên cứu về sự dịch chuyển của thế giới xoay quanh cuộc sống vận động theo sự tương sinh tương khắc của ngũ hành. Cụ thể, ngũ hành bao gồm 5 thành tố là : Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ. Tương ứng theo đó Thủy tượng trưng cho nước, Mộc tượng trưng cho cây cối, Hỏa là lửa, Thổ là đất và Kim là kim khí, kim loại. Các thành tố của ngũ hành tương sinh theo dịch lý tuần hoàn 1 vòng tròn khép kín là Thủy sinh Mộc (nước tưới cho cây tốt tươi), Mộc sinh Hỏa (cây cháy sinh ra lửa), Hỏa sinh Thổ (lửa cháy thành tro hóa thành đất), Thổ sinh Kim (đất có quặng và kim loại), Kim sinh Thủy (kim loại nung chảy tạo ra nước). Theo đó, ngũ hành tương khắc theo dịch lý Thủy khắc Hỏa, Hỏa khắc Kim, Kim khắc Mộc, Mộc khắc Thổ, Thổ khắc Thủy.

Theo sự tổng hợp của chúng tôi, khi thuê xe tự lái bạn cũng nên cân nhắc về yếu tố này. Bởi nếu phong thủy màu xe tốt sẽ giúp cho người sử dụng di chuyển thoải mái, may mắn. Ngược lại, nếu màu sắc xe thuê không hợp khi sử dụng có thể xảy ra các sự cố trục trặc ngoài ý muốn. Với những đơn vị thuê xe tự lái theo tháng, dài hạn việc lựa chọn màu xe theo phong thủy càng quan trọng hơn, thời gian sử dụng xe lâu dài. Do đó nên lưu ý thêm về vấn đề lựa chọn màu xe để quá trình của bạn trọn vẹn hơn.

Lựa chọn màu xe tự lái hợp phong thủy

Thuê màu xe tự lái hợp phong thủy cho người mệnh thủy

Theo ngũ hành, những người mệnh Thủy tương hợp với mệnh Kim. Chính vì vậy, ngoài màu sắc bản mệnh là xanh nước biển và đen, người mệnh Thủy khi thuê xe có thể chọn thêm màu trắng, xám, bạc, ghi (Kim). Ngược lại, Thủy khắc với Hỏa và Thổ nên những màu sắc như vàng, nâu hay đỏ, hồng, da cam thì tốt nhất không nên lựa chọn khi thuê xe tự lái.

Thuê màu xe tự lái hợp phong thủy với người mệnh kim

Mệnh Kim sẽ tương sinh với Mộc và Thủy, do đó người mang mệnh này có thể lựa chọn thuê xe những màu vàng, vàng cát, nâu đậm hoặc màu bản mệnh là trắng, ghi bạc, xám. Ngoài ra, với mệnh này cũng có thể sử dụng thêm các màu sắc như xanh nước biển, đen. Theo ngũ hành thì Hỏa khắc Kim, Kim khắc Mộc nên những người này nên lưu ý hạn chế các màu sắc như đỏ, cam, hồng và xanh lá cây.

Thuê màu xe tự lái hợp phong thủy với người mệnh mộc

Với những người mệnh Mộc thì nên chọn màu xe là xanh nước biển, đen, tím hoặc xanh lá cây, đỏ, hồng, da cam. Đồng thời, cùng nên hạn chế các màu như bạc, trắng, xám, ánh kim, vàng, nâu.

Thuê màu xe tự lái hợp phong thủy với người mệnh mộc

Thuê màu xe tự lái hợp phong thủy với người mệnh hỏa

Cụ thể, với những người mệnh Hỏa như tên gọi ứng với các màu sắc là đỏ, hồng, da cam và xanh lá cây. Những người mệnh Hỏa khi lựa chọn xe cần tránh màu xanh nước biển, đen, trắng, bạc, ánh kim.

Thuê màu xe tự lái hợp phong thủy với người mệnh thổ

Như ngũ hành, mệnh Thổ hợp với những màu đỏ, hồng, da cam, trắng, xám, ghi hoặc vàng hay nâu đậm. Ngược lại, mệnh Thổ cần tránh những màu xanh lá cây, xanh nước biển, hay đen. 

Với những mệnh tương ứng với năm sinh và khi lựa chọn màu thuê xe tự lái theo phong thủy sẽ mang lại nhiều may mắn cho người sử dụng. Không ai muốn khi di chuyển trên đường xe lại có sự cố xảy ra phải không nào. Chính vì thế, lựa chọn màu thuê xe tự lái giúp các tài xế vững tin và an tâm hơn khi di chuyển. 

Lựa chọn màu xe tự lái hợp phong thủy
Đánh giá bài viết:
(0 / 0 đánh giá)
0911 917 917
Chat với chúng tôi
Cho thuê xe Châu Nghĩa Phát