Đơn vị cho thuê xe hợp đồng theo tháng

Đơn vị cho thuê xe hợp đồng theo tháng

Một trong những thương hiệu cung cấp gói dịch vụ cho thuê xe hợp đồng theo tháng tại Tp Hồ Chí Minh là Châu Nghĩa Phát. Dịch vụ cho thuê xe hợp đồng theo tháng chính là giải pháp tối ưu cho nhiều cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp.

Một trong những thương hiệu cung cấp gói dịch vụ cho thuê xe hợp đồng theo tháng tại Tp Hồ Chí Minh là Châu Nghĩa Phát. Dịch vụ cho thuê xe hợp đồng theo tháng chính là giải pháp tối ưu cho nhiều cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp.

Mục đích thuê xe hợp đồng theo tháng

Tùy thuộc vào nhu cầu, mục đích sử dụng mà mục đích thuê xe hợp đồng theo tháng của mỗi cá nhân, đơn vị sẽ khác nhau như: đưa đón cán bộ, công nhân viên của công ty; đưa đón chuyên gia, phục vụ các chuyến công tác xa, thường xuyên;  cho thuê xe trường học đưa đón học sinh tiểu học, THCS, THPT.

Đơn vị cho thuê xe hợp đồng theo tháng

Xem thêm: Những lưu ý khi lựa chọn đơn vị cho thuê xe du lịch cho doanh nghiệp

Trước khi quyết định lựa chọn dịch vụ thuê xe hợp đồng theo tháng ngoài việc quan tâm đến việc lựa chọn được địa chỉ cung cấp dịch vụ uy tín, giá rẻ; bạn còn thắc mắc với hàng ngàn các câu hỏi như: Thuê xe hợp đồng dài hạn có đảm bảo xe được thuê là xe đời mới? Trong quá trình sử dụng xe, nếu xe hỏng hóc thì ai sẽ là người sửa chữa? ai là người chi trả chi phí sửa chữa đó? Có được đổi xe, đổi tài xế trong suốt quá trình thuê xe không?

Có không ít các cá nhân, doanh nghiệp khi thuê xe dài hạn phải hủy hợp đồng, chịu mất phí bồi thường rất lớn bởi những chính sách vô lý từ đơn vị cho thuê xe khi quảng cáo là xe đời mới nhưng liên tục phải sửa chữa trong quá trình sử dụng. Chưa kể đến việc sửa chữa tốn thời gian mà chính người thuê xe phải chịu các khoản tiền phát sinh sửa chữa đó. Nhiều bên còn cứng nhắc trong việc cho người thuê xe đổi xe, đổi tài xế trong quá trình sử dụng.

Các dòng thuê xe hợp đồng theo tháng

Các dòng thuê xe hợp đồng theo tháng có thể kể đến như dòng xe 4 chỗ như Toyota Vios 2018 – 2019, Mazda 3, Mazda 6 hoặc các dòng xe 4 chỗ cao cấp như Toyota Camry, Mercedes. Các dòng xe 7 chỗ như Toyota Innova, Toyota Fortuner, Mitsubishi Xpander, Kia Sedona.  Các dòng xe 16 chỗ như Ford Transit, Hyundai Solati, Mercedes Sprinter. Ngoài ra tại Châu Nghĩa Phát còn có các dòng xe 29 chỗ, xe 35 chỗ, xe 45 chỗ. 

Dịch vụ cho thuê xe hợp động 16 chỗ theo tháng

Bảng giá thuê xe hợp đồng theo tháng phụ thuộc vào nhiều yếu tố như loại xe quý khách lựa chọn: xe 4 chỗ, 7 chỗ, 9 chỗ, 16 chỗ, 29 chỗ, 35 chỗ hay 45 chỗ? Xe hạng sang hay hạng bình dân? Thời gian thuê xe trong bao lâu: 1 tháng, 2 tháng, 1 năm, 2 năm, 3 năm,… thời gian thuê xe càng lâu, giá thuê càng tốt. Cung đường và khoảng cách di chuyển: chỉ di chuyển thường nhật trong nội thành, hay di chuyển từ nội thành ra các khu công nghiệp,….

Châu Nghĩa Phát là đơn vị cho thuê xe hợp đồng theo tháng tại Tp Hồ CHí Minh. Chúng tôi luôn không ngừng cố gắng hoàn thiện để ngày càng mở rộng thị trường nhằm có thể phụ vụ Quý khách tốt nhất có thể.

Với các khách hàng cá nhân, công ty, cơ quan, công ty nước ngoài thuê xe phục vụ nhu cầu đi lại hàng ngày cho Sếp, Cán bộ cấp cao, Kỹ sư, chuyên gia nước ngoài,… Châu Nghĩa Phát cam kết cung cấp xe tháng cho thuê đời mới 2017-2018-2019-2020.

Chỉ cần nhìn qua ngoại thất xe, nội thất xe, số km đã di chuyển là khách hàng có thể khẳng định được chất lượng xe cho thuê của chúng tôi.

Khi khách hàng thuê xe hợp đồng dài hạn tại Châu Nghĩa Phát, hàng tháng chúng tôi đều có chính xác bảo dưỡng xe theo đúng quy định. Các yếu tố bảo hành chính của xe hàng tháng bao gồm: phanh ABS, hệ thống đèn chiếu xa, chiếu gần, hệ thống đèn tín hiệu rẽ, giấy phép sử dụng xe, thay dầu nhớt mỗi khi đủ số km, bảo dưỡng hệ thống điều hòa, làm mát. 

Trong thời hạn hợp đồng, xe quý khách thuê có vấn đề xảy ra, công ty sẽ cung cấp xe khác tương tự để không lỡ việc của Quý khách.

Đơn vị cho thuê xe hợp đồng theo tháng
Đánh giá bài viết:
(0 / 0 đánh giá)
0911 917 917
Chat với chúng tôi
Cho thuê xe Châu Nghĩa Phát