Dịch vụ thuê xe theo thời hạn dành cho doanh nghiệp

Dịch vụ thuê xe theo thời hạn dành cho doanh nghiệp

Hiện có thể phân loại ra hai loại thuê xe ngắn hạn và dài hạn cho doanh nghiệp, tổ chức. Cùng tìm hiểu những ưu nhược điểm của 2 hình thức thuê xe này nhé.

Công ty của bạn mới thành lập, ngân sách eo hẹp và chưa có điều kiện để mua một chiếc xe riêng cho sếp? Việc đưa đón nhân viên gặp nhiều khó khăn do công ty ở xa nội thành? Tất cả những băn khoăn đó đều có thể được giải quyết với sự ra đời của dịch vụ thuê xe ô tô, thuê xe du lịch dành cho doanh nghiệp.

Hiện có thể phân loại ra hai loại thuê xe ngắn hạndài hạn cho doanh nghiệp, tổ chức. Cùng tìm hiểu những ưu nhược điểm của 2 hình thức thuê xe trên qua bài viết dưới đây nhé. Tham khảo các bài viết khác về tin tức du lịch tại đây.

Dịch vụ cho thuê xe văn phòng của HTX Vận Tải Châu Nghĩa Phát

Dịch vụ cho thuê xe văn phòng của HTX Vận Tải Châu Nghĩa Phát

Dịch vụ cho thuê xe ngắn hạn

Dịch vụ thuê xe theo ngày/giờ hay thuê xe theo tháng, theo quý (dưới 12 tháng) có thể xem là dịch vụ thuê xe ngắn hạn. Đây là loại hình được rất nhiều công ty lựa chọn khi có nhu cầu cung cấp phương tiện cho nhân viên đi công tác tỉnh hay xe dành cho lãnh đạo đi gặp đối tác.

Ngoài ra những công ty mới thành lập, văn phòng đại diện nhỏ khi nhu cầu công việc hay quy mô kinh doanh không lớn đến mức cần phải mua một xe ô tô mới thì việc chọn lựa hình thức thuê xe theo ngày, theo tháng là cách thức tiết kiệm và kinh tế nhất.

Một đối tượng doanh nghiệp khác hay sử dụng dịch vụ thuê xe ngắn hạn là các công ty xây dựng, bất động sản …. xuất phát từ thực tế là các doanh nghiệp này hay có nhu cầu cho nhân viên công tác tỉnh và đưa/đón khách đi tham quan các dự án, nhà mẫu ở các tỉnh lân cận. Ngoài ra các ảnh viện, studio cưới cũng thường sử dụng dịch vụ này để chụp hình, quay phim cô dâu chú rể ở ngoại tỉnh.

Đối với công việc làm ăn kinh doanh bên cạnh hiệu quả, tác phong làm việc thì hình thức bên ngoài cũng đóng một vai trò không kém phần quan trọng. Việc sử dụng một chiếc ô tô đẹp, sang trọng sẽ giúp tạo nên hình ảnh chuyên nghiệp cho công ty và tăng sự tin cậy cho đối tác. Ưu điểm dễ thấy nhất của loại hình dịch vụ này là đa dạng trong lựa chọn, dễ thay đổi mẫu mã xe khi cần thiết. Việc thuê ngắn ngày cũng thường không đi kèm quá nhiều điều kiện ràng buộc.

Tuy nhiên một vấn đề mà các công ty cần thuê xe ô tô du lịch theo hình thức này phải lưu ý là giá cả của dịch vụ này thường cao hơn so với thông thường bởi vậy bạn cần có những tính toán, cân đối chi phí hợp lý.

Đối tượng công ty sử dụng dịch vụ thuê xe ngắn hạn:

 • Các công ty, văn phòng đại diện
 • Các công ty xây dựng, xí nghiệp gỗ
 • Các công ty bất động sản
 • Các ngân hàng, bệnh viện, cơ quan đoàn thể
 • Các studio cưới, nhà hàng tiệc cưới

Mục đích doanh nghiệp thuê xe ngắn hạn:

Việc thuê xe ngắn hạn có thể giúp các công ty, tổ chức đáp ứng các yêu cầu sau:

 • Đưa đón chuyên gia đến Việt Nam, đưa đón sân bay
 • Đưa đón lãnh đạo, nhân viên đi tiếp khách, ký hợp đồng với đối tác
 • Đưa đón chuyên gia, sếp đi ăn tiệc, di chuyển cá nhân
 • Phục vụ nhân viên đi thu tiền, rút tiền số lượng lớn tại Ngân Hàng một cách an toàn
 • Đưa nhân viên/lãnh đạo đi công tác tỉnh, tiếp khách hàng
 • Đưa đón khách hàng tham quan dự án, đất nền Bất Động Sản
 • Đưa đón công nhân viên về quê ăn Tết
 • Đưa đón nhân viên công ty đi tham quan, du lịch
 • Vận chuyển cô dâu, chú rể chụp hình ngoại cảnh ở ngoại tỉnh

Dịch vụ cho thuê xe dài hạn

Dịch vụ cho thuê xe văn phòng của HTX Châu Nghĩa Phát

Dịch vụ cho thuê xe văn phòng của HTX Châu Nghĩa Phát

Dịch vụ cho thuê xe dài hạn thường được tính theo khung thời gian thuê từ 12 tháng hay 1 năm trở lên. Đối tượng hay sử dụng dịch vụ này là những công ty, xí nghiệp sản xuất hay các doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài có trụ sở tại các KCN, Khu chế xuất ở các tỉnh vùng ven Tp.HCM cần phương tiện để chuyên chở công nhân viên đến nơi làm việc thường xuyên. Loại hình này đặc biệt phù hợp với các công ty không muốn đầu tư nhiều vốn cố định để mua xe hay phải có bến bãi đậu xe, tìm thuê tài xế, chi phí quản lý tài xế …Loại xe cho thuê ở loại hình này có thể là xe 16 chỗ cho các công ty có quy mô nhỏ hay xe lớn 29, 45 chỗ cho các doanh nghiệp có số nhân công đông. Các doanh nghiệp có thể thuê thêm tài xế từ chính đơn vị cung cấp dịch vụ thuê xe của mình hoặc sử dụng tài xế của công ty tùy theo sự phân bố nhân sự.

Ngoài ra một đối tượng khác hay sử dụng dịch vụ thuê xe dài hạn là các trường tư thục, các trường quốc tế cần dịch vụ đưa đón các em nhỏ, học sinh đi đến trường. Sự hình thành dịch vụ cho thuê xe đưa đón học sinh đến trường vừa bảo đảm an toàn cho các em, vừa giúp bố mẹ đỡ mất công và thời gian đưa đón con em, họ được toàn tâm toàn ý tập trung cho công việc hơn. Thường các trường sẽ kết hợp với một đơn vị cho thuê xe uy tín, cung cấp xe và tài xế, nhân viên phục vụ của trường sẽ đi theo xe và đưa/đón các em tại các điểm dừng định trước hay điểm cố định gần nhà học sinh. Phương tiện vận chuyển cho hình thức này thường là xe 16 chỗ để dễ di chuyển trong các tuyến đường nhỏ, hẹp trong nội thành

Ngoài ra những công ty nhỏ, văn phòng đại diện nếu muốn đầu tư lâu dài tại Việt Nam cũng có thể thuê xe du lịch 4 chỗ phục vụ cho các nhu cầu đi lại, giao tiếp kinh doanh của lãnh đạo và các nhân viên của văn phòng.

 Dịch vụ thuê xe dài hạn của HTX Châu Nghĩa Phát gồm nhiều dòng xe

Dịch vụ thuê xe dài hạn của HTX Châu Nghĩa Phát gồm nhiều dòng xe

Mặc dù không dễ dàng để thay đổi phương tiện như đối với hình thức ngắn hạn nhưng bù lại ở dịch vụ cho thuê dài hạn, mức chi phí mà bạn phải bỏ ra thường thấp hơn khá nhiều. Các đơn vị cung cấp xe cho thuê thường đưa ra rất nhiều ưu đãi, khuyến khích khách hàng sử dụng thuê xe dài hạn. Bên cạnh đó bạn còn nhận được hình thức thanh toán rất linh hoạt cũng như dịch vụ hỗ trợ liên tục, thường xuyên. Đặc biệt nhiều doanh nghiệp còn đưa ra những ưu đãi về quyền lợi bảo hiểm hay chế độ bảo dưỡng xe định kỳ tạo thuận tiện cho người sử dụng.

HTX Vận Tải Châu Nghĩa Phát luôn cung cấp những dịch vụ cho thuê xe đa dạng có thể đáp ứng nhu cầu của các công ty cần thuê xe ô tô một cách tốt nhất. Chúng tôi luôn quan tâm chú ý đào tạo nâng

Dịch vụ thuê xe theo thời hạn dành cho doanh nghiệp
Đánh giá bài viết:
(0 / 0 đánh giá)
0911 917 917
Chat với chúng tôi
Cho thuê xe Châu Nghĩa Phát